YouNet SI được vinh danh Top 10 Đơn vị Triển khai giải pháp Bitrix24 phiên bản Cloud Tốt nhất Toàn cầu

1.512 lượt xem

Bitrix24 – Nền tảng số hoá quản trị nội bộ doanh nghiệp trên công nghệ Social – một lần nữa công bố danh sách xếp hạng các đối tác triển khai tốt nhất nền tảng giải pháp này trong số 18,000 đối tác khắp thế giới. 

Sau khi lọt vào Top 5 doanh nghiệp triển khai giải pháp On-Premise tốt nhất thế giới năm 2020, YouNet SI tiếp tục khẳng định năng lực khi một lần nữa được vinh danh trong Top 10 đối tác triển khai mới và duy trì phiên bản Cloud của Bitrix24 toàn cầu ngay khi 6 tháng đầu năm 2021 khép lại. 

Bảng xếp hạng triển khai phiên bản Cloud DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI: 

YouNet SI vinh dự là đơn vị đứng thứ nhất (số #1) tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam, đồng thời được vinh danh trong Top 10 đơn vị Triển khai giải pháp Bitrix24 phiên bản Cloud Tốt nhất toàn cầu. 

Ở bảng xếp hạng hạng mục này, YouNet SI là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á và Việt Nam lọt vào Top 10 cùng với các đối tác khác đến từ các khu vực châu Âu, châu Mỹ. 

Việc lọt vào Top 10 đơn vị triển khai giải pháp Cloud tốt nhất toàn cầu dành cho các khách hàng doanh nghiệp lần đầu tiên sử dụng nền tảng Bitrix24 thể hiện mức độ am hiểu về những nhu cầu thiết yếu cũng như năng lực tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp của YouNet SI tại thị trường Đông Nam Á và Việt Nam.  

Bảng xếp hạng Top 10 toàn cầu các đối tác triển khai phiên bản Cloud dành cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng Bitrix24

Bảng xếp hạng duy trì phiên bản Cloud DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT: 

YouNet SI vinh dự là đơn vị đứng thứ nhất (số #1) tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam, đồng thời được vinh danh trong Top 15 đơn vị duy trì giải pháp Bitrix24 phiên bản Cloud Tốt nhất toàn cầu. 

Ở hạng mục duy trì các khách hàng Cloud trên toàn cầu, YouNet SI tiếp tục được xướng danh đứng đầu khu vực Đông Nam Á và thị trường Việt Nam. 

Trong ngành phần mềm trên thế giới, các dịch vụ sau triển khai được xem là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng được sử dụng để đánh giá sự uy tín, quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp đó trên thị trường. Việc lọt vào top 15 trên bảng xếp hạng duy trì phiên bản Cloud của Bitrix24 toàn cầu, được xem là một sự bảo chứng mạnh mẽ cho dịch vụ Đào tạo (Training), hỗ trợ và bảo trì (Support & Maintenance) của YouNet SI sau quá trình triển khai thành công. 

Bảng xếp hạng Top 10 toàn cầu các đối tác duy trì phiên bản Cloud dành cho nhóm khách hàng thân thiết 

Các khách hàng đã triển khai thành công sẽ rất yên tâm trong quá trình sử dụng khi được bộ phận chăm sóc khách hàng của YouNet SI luôn sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình sử dụng để giải đáp thắc mắc, tư vấn thêm cho doanh nghiệp. 

Song song đó, dịch vụ bảo trì với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và hệ thống ticket support 24/7 chuyên nghiệp của YouNet SI giúp bảo đảm tính ổn định của hệ thống trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. 

Những lợi ích độc quyền chỉ dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp khi triển khai giải pháp Bitrix24 Cloud của YouNet SI

Định hướng tập trung phát triển khách hàng sử dụng phiên bản Cloud của ban lãnh đạo YouNet SI đã giúp mang lại hàng loạt lợi ích cho doanh nghiệp khi lựa chọn YouNet SI là đơn vị tư vấn và đồng hành triển khai giải pháp Mạng xã hội nội bộ Doanh Nghiệp trên nền tảng Bitrix24.  

4 lợi ích chính khi doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn YouNet SI là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp Bitrix24 phiên bản Cloud. 

Tin chắc trong thời gian 6 tháng còn lại của năm 2021, YouNet SI sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều giải pháp thành công và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc số hoá hạ tầng, hệ thống giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu suất cao trong việc quản lý và vận hành số nội bộ. 

Nguồn: YouNet SI 

———–

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp về chương trình ưu đãi:  

– Hotline: (+84)919587388

– Email: [email protected]   

– Hoặc Form đăng ký: https://www.younetsi.com/contacts 

—————-

YouNet SI – Đơn vị hàng đầu trong tư vấn và triển khai Giải pháp truyền thông, cộng tác, quản lý Doanh nghiệp trên nền tảng Social

– Lầu 2, Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

– 9825 Ellis Avenue Fountain Valley, CA 92708, Hoa Kỳ