phpFox

Nền tảng xây dựng Mạng Xã Hội Hẹp hàng đầu thế giới với mục tiêu giúp cá nhân, tổ chức xây dựng cộng đồng trực tuyến một cách dễ dàng, thúc đẩy người dùng tham gia và tương tác với nhau.

Nền Tảng Gắn Kết Cộng Đồng Hiệu Quả

Bạn đang muốn xây dựng một mạng xã hội cho doanh nghiệp, tổ chức, cộng đồng khởi nghiệp của mình hoặc chỉ là một cộng đồng có chung sở thích, phpFox có thể giúp bạn làm điều đó với các tính năng tích hợp sẵn một cách dễ dàng.

Hiệu suất tốt nhất

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để cải tiến hiệu suất nhằm đảm bảo rằng phần mềm này là Khoản đầu tư hiệu quả cho Doanh nghiệp đang phát triển của bạn.

Thiết kế Web tương thích

Cho dù khách hàng truy cập cộng đồng của bạn trên máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động, nội dung trên mạng xã hội của bạn có thể tương thích hoàn hảo với mọi kích thước màn hình.

Tùy chỉnh đầy đủ

Hệ thống quản lý  của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng thêm, bớt hoặc chỉnh sửa bất kỳ phần nào của trang web mà không cần lập trình.

Hơn 15,000+ Cộng đồng trực tuyến toàn thế giới tin cậy
Mạng Xã Hội

Sở hữu Mạng Xã Hội của riêng bạn chưa bao giờ dễ như thế với phpFox – phần mềm xây dựng mạng xã hội hẹp hàng đầu thế giới. Bạn có thể nhanh chóng xây dựng một trang mạng xã hội với nhiều tính năng linh hoạt như Kết Bạn, Trang Chủ, Trang Cá Nhân, Đăng nhập Facebook, và nhiều chức năng khác.

phpFox cung cấp nhiều tính năng mạng xã hội khuyến khích cộng đồng tương tác sôi nổi với nhau.

Tìm hiểu thêm
TƯƠNG TÁC (Engagement)

Trang web của bạn sẽ trở nên sống động, nổi bật, tương tác cao với tất cả các tính năng tốt nhất mà chúng tôi cung cấp, từ Likes, Shares, đến Chọc nhau (Pokes) và Quà tặng điện tử (E-Gifts). Chúng tôi có rất nhiều tính năng để giữ cho người dùng tương tác với trang web của bạn và tương tác với nhau. Cho phép người dùng của bạn thu hút, giới thiệu những người dùng khác trên trang web. Họ có thể quản lý quyền riêng tư của họ từ việc “Cài đặt quyền riêng tư” và xóa bất kỳ lúc nào.

Tìm hiểu thêm
thu lợi nhuận (MONETIZATION)

Kiếm tiền từ Mạng Xã Hội là việc không quá khó, chúng tôi có các công cụ đảm bảo để hỗ trợ bạn thực hiện việc này thông qua các chức năng như Đăng Ký, Quảng Cáo đến người dùng, nhận quảng cáo cho các thương hiệu…
Cổng thanh toán Paypal sẽ được tích hợp, ngoài ra có thể mở rộng thêm nhiều cổng thanh toán khác.

Tìm hiểu thêm
BẢN ĐỊA HÓA (LOCALIZATION)

Mạng Xã Hội của bạn có thể trở thành một cộng đồng quốc tế khi nó phát triển. Do đó, nền tảng phpFox luôn trang bị sẵn các bản dịch đa ngôn ngữ bao gồm cả đơn vị tiền tệ và đối tác dịch thuật thứ ba.

Tìm hiểu thêm
trò chơi hóa (GAMIFICATION)

Các hoạt động Trò chơi có nhiều tác dụng trong việc thúc đẩy người dùng của bạn thực các hiện hành động ngay lập tức. Nó khuyến khích người dùng của bạn đóng góp nhiều hơn và mang lại hiệu ứng tốt cho sự tương tác của cộng đồng. Các tính năng trò chơi bao gồm Điểm hoạt động (Activity Points), Quà điện tử (eGift) và Khuyến mãi (Promotions).

Tìm hiểu thêm
QUYỀN QUẢN TRỊ VIÊN (ADMINISTRATION)

Bạn có toàn quyền kiểm soát trang web của mình với hơn 340 cài đặt để lựa chọn. Không cần phải có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật để sử dụng các nút lệnh của chúng tôi, hầu hết trong đó đã có sẵn giải thích và hướng dẫn. Bảng điều khiển dành cho quản trị viên được cung cấp cho phép quản trị viên trang web toàn quyền kiểm soát mạng xã hội của mình từ nội dung được thêm vào hoạt động của những gì đang diễn ra.

Tìm hiểu thêm
MỞ RỘNG (EXTENSIBILITY)

Sản phẩm của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng với các tính năng đã được cài đặt sẵn trong toàn bộ tập lệnh. Điều này cho phép bạn mở rộng sản phẩm một cách trực tiếp từ bảng điều khiển dành cho quản trị viên hoặc các nhà phát triển bên thứ 3 (3rd party developers) để mở rộng các chức năng thông qua ứng dụng (apps), chủ đề (themes), tùy chỉnh (customization),…

Tìm hiểu thêm
Tích hợp di động (MOBILE READINESS)

Trình Duyệt Web trên các thiết bị di động, từ máy tính bảng đến điện thoại thông minh, đang phát triển quá nhanh với tốc độ chưa từng có. Người dùng cần nhận thông tin nhanh chóng và hiệu quả thông qua thiết bị di động của họ. Đội ngũ phpFox luôn làm việc chăm chỉ để làm cho sản phẩm của mình sẵn sàng trên các thiết bị di động, có nghĩa là đảm bảo nội dung web và kênh truy cập, dễ đọc và có thể sử dụng được cho người dùng trên tất cả các thiết bị.

Tìm hiểu thêm
Tư Vấn và Phát Triển
TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN

Dịch vụ tư vấn được cung cấp giúp ý tưởng của bạn thành hiện thực. Chúng tôi cũng hỗ trợ tùy chỉnh trang phpFox theo yêu cầu của bạn chẳng hạn như tùy chỉnh hoặc phát triển một tính năng mới hoặc tích hợp một giải pháp mới.

Liên hệ
dịch vụ lưu trữ (HOSTING SERVICE)

Chúng tôi cung cấp máy chủ đáng tin cậy nhất để chạy trang web phpFox của bạn. Chọn dịch vụ lưu trữ (hosting services) từ các gói khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu dự án của bạn.

Liên hệ
HỖ TRỢ (phpFox SUPPORT)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo ba cách – tài liệu sản phẩm, diễn đàn cộng đồng và hỗ trợ sản phẩm trên quầy trợ giúp với 60 ngày hỗ trợ miễn phí khi mua phiên bản được giấy phép.

Liên hệ
tải trọng cao (HIGH LOAD OPTIMIZATION)

Chúng tôi hỗ trợ để tối ưu hóa trang web phpFox của bạn với nhu cầu lưu lượng truy cập cao, tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn và tốc độ tải nhanh hơn.

Liên hệ
THIẾT KẾ LINH HOẠT (CUSTOM DESIGN)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế để tạo giao diện trực tuyến chuyên nghiệp cho trang web của bạn phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Liên hệ
dùng Thử ngay hôm nay
Free Trial

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn muốn được tư vấn đầy đủ các giải pháp, dịch vụ của YouNet Group, hãy liên hệ với chúng tôi.