Social for Customer Engagement

Cung cấp giải pháp và nền tảng để xây dựng Cộng đồng Trực tuyến/Mạng xã hội hẹp. Trong đó ứng dụng quan trọng nhất vào Marketing là xây dựng Cộng đồng khách hàng giúp tạo ra sự tương tác giữa thương hiệu-khách hàng và khách hàng-khách hàng. Từ đó làm tăng sự hài lòng về trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, giúp nâng cao sự yêu thích và tăng trưởng doanh thu.

YouNet Social - Một thành viên của YouNet Group
Cung cấp giải pháp và nền tảng để xây dựng Mạng xã hội hẹp và Mạng xã hội cho Cộng đồng trực tuyến

Trên thế giới, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các nền tảng xây dựng Mạng xã hội hẹp/Cộng đồng trực tuyến (phpFox) với các add-on, plugin và chủ đề (themes) tương thích.
Chúng tôi cũng là một công ty phát triển ứng dụng di động (mobile app) và website nước ngoài có nền tảng công nghệ lớn mạnh phục vụ cho việc xây dựng mạng xã hội/cộng đồng trực tuyến.

Chúng tôi cho phép các Cá nhân & Doanh nghiệp tạo các cộng đồng phù hợp với mục tiêu của mình bằng phpFox, một nền tảng xây dựng mạng xã hội hẹp hàng đầu thế giới.
  • Được tin cậy với hơn 15,000 + Cộng đồng trực tuyến toàn thế giới
  • Tiện ích tính năng đóng gói sẵn
  • Dễ dàng mở rộng
  • Hiệu suất tuyệt vời
  • Tích hợp ứng dụng di dộng
Tìm hiểu thêm

Cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ phpFox

Thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu, Tùy chỉnh linh hoạt, Phát triển tính năng mới, Tích hợp Các Ứng dụng, Tối ưu hóa Tải trọng cao và Lưu trữ (Hosting).

Tìm hiểu thêm
Mạng Xã hội Add-on và Themes

YouNet Social hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, phát triển và tối ưu WordPress và nền tảng SocialEngine.

Tìm hiểu thêm
Phát triển Web & Mobile

Thiết lập các cộng đồng của bạn tiếp cận với người dùng trên mọi thiết bị. Hỗ trợ phát triển cho tất cả các nền tảng mạng xã hội chính.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn muốn được tư vấn đầy đủ các giải pháp, dịch vụ của YouNet Group, hãy liên hệ với chúng tôi.