VỀ YOUNET GROUP

Được hơn 1,000 công ty và thương hiệu hàng đầu tin cậy

YouNet - The SocialTech Group

YouNet Group là Tổ hợp Công Nghệ Mạng Xã Hội (SocialTech) dẫn đầu khu vực, tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp bằng cách áp dụng Công nghệ Mạng Xã Hội vào các khía cạnh Bán hàng, Tiếp thị và Vận hành.

Từ năm 2009, YouNet Group luôn tiên phong trong việc ứng dụng Công nghệ Mạng Xã Hội vào lĩnh vực Bán hàng, Tiếp thị và Vận hành nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh một cách toàn diện cho khách hàng tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Với phần lớn khách hàng là các công ty đa quốc gia và các công ty quy mô lớn của Việt Nam (hầu hết khách hàng của chúng tôi đều xuất hiện trong danh sách Fortune 500 và VNR500), YouNet có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp chiến lược và triển khai thành công cho các khách hàng nhằm thích ứng với xu hướng kỹ thuật số 4.0 toàn cầu.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
TẦM NHÌN

Trở thành công ty tiên phong thế giới trong ứng dụng công nghệ Mạng Xã Hội (SocialTech) vào các hoạt động của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Ứng dụng Công Nghệ Mạng Xã Hội (SocialTech) nhằm tạo ra giá trị trong các hoạt động của doanh nghiệp.

VĂN HÓA CHIA SẺ - TINH THẦN LÀM CHỦ

Chia Sẻ và Tinh Thần Làm Chủ là văn hóa của YouNet Group, nơi mỗi cá nhân đều làm việc với tinh thần là một nhà khởi nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dưới đây là 5 giá trị cốt lõi mà tập thể YouNet Group theo đuổi:

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

BAN GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Anh Hòa có 15 năm kinh nghiệm trong phát triển các giải pháp social cùng các nền tảng công nghệ ứng dụng trong tiếp thị-truyền thông. Với tâm huyết và những công trình nghiên cứu lĩnh vực truyền thông trong thời đại số, ông Hòa có tầm nhìn sâu rộng trong việc ứng dụng công nghệ, sử dụng sức mạnh dữ liệu để đem lại các giá trị toàn diện cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Nguyễn Anh Hòa
CEO & Founder - YouNet Group

Ông Tăng Gia Hải Lam bắt đầu sự nghiệp tiếp thị - truyền thông ở các agency hàng đầu như JWT và Leo Burnett. Ông Lam cũng là người giúp chuyển đổi và dẫn dắt Climax Digital Agency trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực digital. Ông Lam hiện đang là giảng viên tại học viện AIM Academy, bên cạnh đó còn tích cực tham các hoạt động hướng nghiệp cho cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Tăng Gia Hải Lam
Managing Director - Buzzmetrics

Gắn bó với YouNet từ những ngày đầu tiên, bà Nguyễn Huỳnh Trâm Anh đã không ngừng đóng góp vào sự phát triển của YouNet Group thông qua kinh nghiệm, tài năng và niềm đam mê phát triển con người, văn hóa và quản trị. Với tư duy hướng đến kết quả cuối cùng, Bà Anh coi trọng sự chính trực và thái độ tích cực trong mọi dự án của mình.

Nguyễn Huỳnh Trâm Anh
HR Director & Co-founder - YouNet Group

Với kinh nghiệm dày dặn làm việc trong ngành tiếp thị và quảng cáo, Ông Lucas có tầm nhìn nhạy bén về Chiến lược Kỹ thuật số, kỹ năng làm việc với khách hàng linh hoạt. Tốt nghiệp Cử nhân Nghệ Thuật Học tại Khoa Đông phương học - Khoa tiếng Nhật của Đại học Xã hội và Nhân văn, ông có khả năng vận hành và phát triển kinh doanh mạnh mẽ.

Lucas Phạm
Managing Director - Mango Digital

Ông Quản Thành Thơ tốt nghiệp Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore năm 2006. Với nền tảng kiến ​​thức đáng nể, ông là nhà chiến lược khai thác dữ liệu lớn có giá trị trên mạng xã hội, sử dụng các kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên và AI để khai thác và đánh giá ý kiến ​​người dùng. Điều này hỗ trợ doanh nghiệp xác định xu hướng thị trường và thu thập dữ liệu cho các chiến lược tiếp thị và truyền thông thương hiệu.

Quản Thành Thơ
R&D Advisor – YouNet Group

Ông Lê Văn Tiến tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cộng nghệ mã nguồn mở. Ông Tiến đã tư vấn và triển khai thành công các giải pháp hệ thống Social cho doanh nghiệp. Ông Tiến tham gia ban tư vấn, phụ trách hỗ trợ công nghệ và giải pháp cho các hệ thống Social Intranet ở mọi quy mô.

Lê Văn Tiến
Technical Director and Co-founder - YouNet Group