The Marketing Events Awards (The MEA) là giải thưởng nhằm tôn vinh các chiến dịch truyền thông quảng cáo có tính sáng tạo và hiệu quả trong khu vực Châu Á và Châu Đại Dương. Giải thưởng được tổ chức bởi tạp chí MARKETING-INTERACTIVE hiện đang dẫn đầu châu Á về các nội dung và hoạt động xoay quanh ngành Marketing, Truyền thông và Sáng tạo. Giải thưởng THE MEA hằng năm cũng quy tụ hội đồng độc lập gồm các giám đốc Marketing cấp cao đến từ các quốc gia tham gia chấm giải.

Ngày 08/09/2023, danh sách các chiến dịch chiến thắng cho 44 hạng mục đã được công bố tại đêm Gala tổ chức tại khách sạn Equarius quốc gia Sư tử biển.

Đêm Gala khép lại với kết quả ấn tượng khi Mango Digital – 1 thành viên của YouNet Group tự hào khi là agency duy nhất của Việt Nam giành chiến thắng 2 giải vàng và 1 giải bạc tại sự kiện:

🥇GOLD PRIZE – BEST B2C BRAND EXPERIENCE

🥇GOLD PRIZE – BEST USE OF SPONSORSHIPS/ PARTNERSHIPS

🥈SILVER PRIZE – BEST USE OF SOCIAL MEDIA

Dự án đem sáng tạo Việt Nam tiếp tục ghi dấu tại The Marketing Events Awards 2023 được Mango Digital thực hiện cùng nhãn hàng nước tăng lực Red Bull (Thuộc TCP Việt Nam) và các Agency partners: IOB, T&A Ogilvy, Spark trong nỗ lực phát triển tài năng bóng đá trẻ của nước nhà. Đây có thể xem là chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá trẻ lớn nhất tại Việt Nam.

Các thành viên đại diện Mango Digital vô cùng tự hào khi đến với đảo quốc Singapore tham dự đêm Gala và đem về những giải thưởng quan trọng. Đây là một kết quả đầy tự hào, thể hiện cho nỗ lực không ngừng của Mango Digital khi theo đuổi sứ mệnh “Make Creativity of Vietnam shine”.

Mango Digital

Write a comment