YouNet SI – Top 5 đối tác được đề cử trong giải “Best On-premise Intranet Solution Seller của Bitrix24 2020”

2.983 lượt xem

Vào ngày 28/1 vừa qua, Bitrix24 – Nền tảng số hóa quản trị nội bộ doanh nghiệp trên công nghệ Social – đã phát sóng trực tiếp buổi tuyên dương danh sách các đối tác có cống hiến vượt trội nhất thông qua 8 hạng mục giải thưởng lớn cho hơn 18,000 đối tác của Bitrix24 trên toàn cầu.

Năm 2020 chứng kiến sự tăng sự trưởng vượt bậc của nền công nghiệp “chuyển đổi vận hành số” qua các con số biết nói từ Bitrix24

Một năm đầy biến động trên mọi phương diện và trên cả toàn cầu, Covid19 đã, đang và sẽ còn những ảnh hưởng to lớn lên nền kinh tế thế giới, làm thay đổi nhiều khái niệm cũ, đem lại những khái niệm mới. Và cũng từ đó mà câu chúc “Stay home, stay safe” trở thành câu cửa miệng. Năm của khái niệm “Work from home” trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

(Bản đồ thể hiện lượng doanh nghiệp đang dùng Bitrix24 live trên toàn cầu)

Chính vì điều này, Bitrix24 – Nền tảng số hóa quản trị nội bộ doanh nghiệp trên công nghệ social – Giúp Doanh nghiệp giải quyết bài toán “Work from home” trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, khi đứng trước đại dịch Covid19 đã ghi dấu tăng trưởng với những con số ấn tượng vượt bậc:

  1. Hơn 8,000,000+ doanh nghiệp sử dụng giải pháp trên toàn cầu.
  2. Hơn 18,000+ đối tác là các doanh nghiệp cung cấp giải pháp Bitrix24 trên toàn cầu.
  3. Nền tảng phần mềm được dịch 18 ngôn ngữ trên toàn cầu (trong đó có phiên bản Tiếng Việt được việt hóa bởi YouNet SI)

YouNet SI vinh dự được xướng tên trong top 5 ở hạng mục “Các đối tác cung cấp giải pháp chuyển đổi vận hành số cho các dự án lớn trên nền tảng Bitrix24 On-premise” trong số hơn 18,000 đối tác Bitrix24 toàn cầu

Có tất cả 8 hạng mục giải thưởng lớn mà Bitrix24 dành để tuyên dương cho các đối tác có cống hiến lớn nhất trong năm 2020 và trong hơn 18,000 partners trên toàn cầu của mình. (1-2. Best Lead Performer| Cloud & On-Premise; 3. The Breakthrough of The Year; 4. Best On-Premise Intranet Solution Seller; 5. Best On-Premise CRM Solution Seller; 6. Biggest Enterprise Sale; 7-8. Best Cloud Seller. Xem chi tiết tại đây)

Trong đó, hạng mục đề cử danh sách các đối tác có cống hiến nhiều nhất trong việc cung cấp giải pháp Bitrix24 cho các site khách hàng lớn trên nền tảng on-premise (Best On-premise Intranet Solution Seller), YouNet SI đã vinh dự được xướng tên trong top 5 các đối tác với cùng danh hiệu này (cùng với 4 đối tác nước bạn khác đến từ Germany, Netherlands và Italy)

Điều này thật sự là vinh dự của YouNet SI, cũng đồng thời là vinh dự của Việt Nam khi góp mặt vào các giải pháp lớn mang tính toàn cầu như Bitrix24.

YouNet SI – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và triển khai “chuyển đổi vận hành số” trên nền tảng Bitrix24 cho doanh nghiệp Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á

Vinh dự đồng hành cùng Bitrix24 từ buổi đầu vào Việt Nam (2014), sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn Bitrix24 kỳ cựu nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng Digital Consulting, có khả năng đáp ứng những yêu cầu tùy biến khó nhất từ khách hàng ở đa dạng lĩnh vực và ngành nghề.

 

YouNet SI cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam phát triển được các ứng dụng add-on trên Bitrix24 Marketplace hữu ích cho người dùng cuối như tích hợp Zalo OA vào Contact Center, Leave Management và ZNS (Zalo Notification Service – coming soon 2021) để gia tăng tối đa giá trị của giải pháp Cloud sẵn có.

Để làm được điều này, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng mà Quý Doanh nghiệp đã dành cho YouNet SI trong thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2020 vừa khép lại.

Kính chúc toàn thể quý doanh nghiệp số hóa vận hành nội bộ doanh nghiệp mình thành công và sẵn sàng bùng nổ cho 2021!

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về giải pháp số hóa quản trị nội bộ doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ Social, liên hệ với YouNet SI để nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm nhất nhé.

Theo Bản tin YouNet Group