YouNet Group – Vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Digital Marketing Việt Nam 2020

3.552 lượt xem

Vượt qua 3 vòng giám khảo, YouNet Group đã thành công trong việc chứng minh năng lực và  đoạt giải “Top 10  Doanh Nghiệp Digital Marketing Việt Nam 2020” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) được tổ chức long trọng vào đêm 14/12/2020 tại Hà Nội. 

3 vòng bình chọn khắt khe từ Ban Tổ Chức

Tham gia vào sự kiện bình chọn Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 năm nay, các doanh nghiệp sẽ phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe với sự lựa chọn chỉ 10 đại diện cho mỗi lĩnh vực. Quy trình đánh giá được trải qua 3 vòng bao gồm: Sơ tuyển hồ sơ; Thuyết trình và Thẩm định thực tế; và Bình chọn chung tuyển.

Hội đồng đánh giá là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, nhân sự, Startup, phóng viên chuyên ngành uy tín hàng đầu Việt Nam. Các doanh nghiệp (trừ các doanh nghiệp startup) đã hoạt động từ 3 năm trở lên, có doanh thu từ 1 triệu USD trở lên mới có thể tham gia chương trình.

Xuất sắc vượt qua các tiêu chí bình chọn khắt khe, YouNet Group đã thành công trong việc chứng minh năng lực và  đoạt giải “Top 10 Doanh Nghiệp Digital Marketing Việt Nam” với chiến lược là Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới về Digital Marketing trên nền tảng Công Nghệ, Dữ Liệu và Sáng Tạo.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2.-bằng-khen-2-1024x339.jpg

(chứng nhận Top 10 doanh nghiệp Tiếp thị số Việt Nam 2020)

Tiên phong là công ty Digital Marketing thế hệ mới trên nền tảng Công Nghệ – Dữ Liệu – Sáng Tạo 

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, YouNet Group luôn là công ty tiên phong trong việc áp dụng Trí tuệ công nghệ mạng xã hội (Social Intelligence) vào các  lĩnh vực số hóa hoạt động Tiếp thị nhằm mang các bước chuyển đổi kỹ thuật số mạnh mẽ & toàn diện cho doanh nghiệp với mục tiêu thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu chi phí vận hành cho khách hàng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Trong hiện tại và tương lai 5 năm tới, YouNet nhận định Digital Marketing sẽ là cốt lõi Marketing trong thời đại 4.0. Do đó, YouNet đã đầu tư phát triển và định vị thành Công Ty Digital Marketing thế hệ mới trên nền tảng Công nghệ – Dữ liệu – Sáng tạo.

Để hiện thực hoá được một mục tiêu chung: Số Hoá Tiếp Thị nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi Tiếp thị Số từ Tiếp Thị Truyền Thống, nguồn nhân lực YouNet hiện nay đã phát triển lên đến 6 công ty thành viên với hơn 400 nhân viên, dựa trên 5 nhóm dịch vụ chính: Tư vấn Chiến Lược Tiếp Thị Số, Đo lường/phân tích Dữ Liệu Tiếp Thị, Truyền thông Sáng tạo dựa trên dữ liệu, Quảng cáo cam kết kết quả và Công Nghệ Tiếp Thị.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 3.-tập-thể-nv-1024x339.jpg

(tập thể nhân viên YouNet)

Nguyên lý C-10 là kim chỉ nam cho việc cung cấp gói dịch vụ tư vấn & giải pháp về chiến lược chuyển đổi số tiếp thị với các khách hàng doanh nghiệp chiến lược

Riêng đối với gói dịch vụ giải pháp và tư vấn về chiến lược chuyển đổi số toàn diện trong lĩnh vực Tiếp Thị cho doanh nghiệp, để có chất lượng và sự đồng hành tốt nhất, nguyên lý C-10 được YouNet áp dụng triệt để, đó là số lượng khách hàng phục vụ sẽ được giới hạn không quá 10 doanh nghiệp cùng một lúc.

Lý giải thêm cho nguyên lý C-10 hay còn gọi là tập khách hàng C-10, một điểm khác biệt của YouNet, theo Ông Nguyễn Anh Hòa, CEO của YouNet Group, khi thực hiện một dự án chuyển đổi số. Điều trọng yếu đầu tiên, YouNet sẽ tư vấn cho khách hàng về “Tư duy vận dụng số liệu và quản trị theo số liệu” (Data-driven Mindset & Management) để khách hàng hiểu và xác định rõ các mục tiêu chuyển đổi số cần mang lại cho doanh nghiệp là gì.

Sau đó, việc đưa ra bức tranh chuyển đổi số từng bước thực hiện theo lộ trình cụ thể về ngân sách đầu tư, chuẩn bị nguồn nhân lực nội bộ, nền tảng phần mềm và công nghệ, cũng như các lợi ích ngắn hạn, dài hạn có thể đạt được, các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình chuyển đổi số,… đều được YouNet đưa ra và thống nhất với khách hàng.

Để hiện thực được quá trình trên, đơn vị tư vấn chiến lược cần hiểu và đi sát cánh, tập trung và huy động nhiều nguồn lực các chuyên gia trong nội bộ để có thể hiểu, đánh giá và thẩm định hiện trạng của doanh nghiệp một cách toàn diện, không chỉ trên khía cạnh tiếp thị mà còn dựa trên chiến lược tài chính, đầu tư, vận hành,…  Do đó, khách hàng đồng hành trong tập khách hàng chiến lược C-10 của YouNet khi thực hiện sẽ được giới hạn ở con số 10 doanh nghiệp cùng lúc, vì các khách hàng này sẽ được YouNet dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để bảo đảm dự án đi đến thành công, doanh nghiệp đạt được mục tiêu chuyển đổi số.

Trên lộ trình phát triển tiếp theo của YouNet, giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp Digital Marketing Việt Nam 2020” một lần nữa là nguồn động lực to lớn, khẳng định năng lực chuyên môn, uy tín và sự cống hiến của YouNet Group trong sứ mệnh giúp các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á số hoá mảng tiếp thị.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 4.-định-vị-1024x437.jpg

 

Các doanh nghiệp được lựa chọn sẽ tiếp tục được giới thiệu trong Ấn phẩm đặc biệt Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 phát hành bằng ba ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt trực tiếp giới thiệu tới hơn 2.000 cơ quan, đơn vị trong nước, hơn 1.000 đối tác từ gần 100 nền kinh tế trên thế giới.

Theo bản tin YouNet Group