YouNet Social Intranet tiên phong phát triển thành công tính năng gửi tin nhắn Zalo ZNS ngay trên nền tảng Bitrix24

2.127 lượt xem

Zalo Notification Service (ZNS) là dịch vụ gửi thông báo chăm sóc khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất tới các số điện thoại đang sử dụng Zalo. Ứng dụng này được YouNet Social Intranet (YouNet SI) tiên phong phát triển độc quyền & tích hợp vào nền tảng Bitrix24, mang lại khả năng thiết lập và gửi tin ZNS hàng loạt, tự động cho doanh nghiệp. 

Ứng dụng đã có mặt trên Bitrix24 App Market: 

Với việc đã được hãng Bitrix24 xác nhận ứng dụng do YouNet SI phát triển đã đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về bảo mật thông tin, tương thích về tích hợp, tiện dụng về tính năng, các doanh nghiệp đã và đang sử dụng nền tảng Bitrix24 phiên bản Cloud hoàn toàn có thể download và cài đặt trên App Market của chính hãng: http://bit.ly/znsapp.   

Ứng dụng ZNS Integration hiện đã có mặt trên App Market chính thức của hãng Bitrix24

Đây là tin vui với các doanh nghiệp Việt Nam đang sử dụng Bitrix24 khi hoạt động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng bằng ZNS đã hoàn toàn thao tác được trên 1 nền tảng duy nhất và tích hợp sâu vào cơ sở dữ liệu của CRM Bitrix24. 

Đối với các doanh nghiệp sử dụng phiên bản On-Premise (Self-hosted), có thể liên hệ trực tiếp với YouNet SI để được tư vấn thêm về cài đặt và tích hợp trên server của chính doanh nghiệp mình đang quản lý. 

Các lợi ích khi sử dụng ứng dụng ZNS Integration trên Bitrix24: 

Việc thiết lập các chiến dịch gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hàng loạt và tự động trên Bitrix24 giờ đây trở nên thật dễ dàng và linh động. Với phiên bản 1.0 ra mắt ngày 31/03/2021 của ứng dụng ZNS Integration, giờ đây mang lại 6 nhóm lợi ích lớn cho các khách hàng sử dụng Bitrix24. 

6 nhóm lợi ích chính khi sử dụng ứng dụng ZNS Integration trên Bitrix24

Đối với các chiến dịch gửi tin chăm sóc khách hàng ZNS được khởi tạo trên Bitrix24, Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn, phân nhóm các tệp khách hàng được trích xuất ngay trong CRM Omni-channel của Bitrix24. Các kết quả thống kê theo từng chiến dịch gửi sau đó cũng được hiển thị ngay trên ứng dụng. 

Thêm vào đó, việc cho phép thiết lập các chế độ gửi khác nhau như: Gửi ngay lập tức, gửi theo thời gian định sẵn, chế độ thiết lập sẵn chiến dịch đợi gửi sau càng mang lại cho Doanh nghiệp nhiều tuỳ chọn về thời gian và hoàn cảnh mà một khách hàng sẽ nhận được tin nhắn ZNS rất phong phú & đa dạng. 

Thiết lập thời gian gửi tin nhắn theo nhiều quy tắc khác nhau 

Tiếp tục mở rộng ứng dụng ZNS Integration trong tương lai trên Bitrix24

Được biết trong phiên bản 2.0 sẽ sớm ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới, ứng dụng ZNS Integration sẽ tiếp tục được YouNet SI phát triển thêm một tính năng cực kỳkì đắt giá và hữu ích: Cho phép thiết lập Workflow Automation để tự động gửi tin nhắn ZNS đi khi thỏathoả các điều kiện hoặc kịch bản được thiết lập sẵn. 

Minh hoạ: Tính năng kéo thả để thiết lập Workflow Automation cho phép gửi tin nhắn ZNS theo các kịch bản được thiết lập sẵn sẽ tiếp tục được ra mắt trong phiên bản 2.0 

Với tính năng này, Doanh nghiệp sử dụng dễ dàng thao tác, thiết lập các kịch bản hoàn toàn với giao diện kéo thả mà không cần phải biết về lập trình (Coding). Đây được hứa hẹn là một trong những tính năng mạnh mẽ, hữu ích. Và còn nhiều tính năng khác cũng đang được YouNet SI phát triển để bổ sung thêm tiện ích cho các khách hàng Doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng ZNS Integration trên nền tảng Bitrix24. 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trải nghiệm ứng dụng: 

 

Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm cài đặt thành công, các khách hàng sử dụng Bitrix24 (phiên bản Cloud & On-premise) sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí ứng dụng ZNS Integration, đồng thời nhận ngay 50,000 tin nhắn ZNS miễn phí trong 14 ngày dùng đầu tiên.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng ZNS Integration trên nền tảng Bitrix24 tại: https://zns.younetsi.com 

———–

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp về chương trình ưu đãi:  

– Hotline: (+84)919587388

– Email: [email protected]  

– Hoặc Form đăng ký: https://www.younetsi.com/contacts 

—————-

YouNet SI – Đơn vị hàng đầu trong tư vấn và triển khai Giải pháp truyền thông, cộng tác, quản lý Doanh nghiệp trên nền tảng Social

– Lầu 2, Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

– 9825 Ellis Avenue Fountain Valley, CA 92708, Hoa Kỳ