YouNet Group thông báo về việc bổ nhiệm ông Lucas Phạm vào vị trí Giám đốc điều hành (Managing Director) của YouNet Advocacy Marketing (YouNet AM) bên cạnh việc duy trì vị trí đương nhiệm là Giám đốc điều hành của Mango Digital, một agency truyền thông sáng tạo cùng thuộc YouNet Group.

Với vai trò mới tại YouNet AM, ông Lucas sẽ tiếp tục con đường phát triển mảng Influencer and Advocacy Marketing vốn đang là một trong những hoạt động tiếp thị quen thuộc của các thương hiệu trở nên vượt trội hơn, trở thành Social Advocacy Marketing hay còn gọi là Tiếp Thị Vận Động MXH. Điểm nổi trội của YouNet AM chính là việc tận dụng thế mạnh BIG DATA từ nền tảng lắng nghe MXH SocialHeat và nền tảng đánh giá KOLs SocialLift của YouNet Group để áp dụng lên chiến lược và đo đạc cho nhãn hàng hiệu quả của Advocacy Marketing.

Advocacy Marketing là một trong những phương pháp tiếp thị mạnh mẽ nhất trên thế giới khi có thể hỗ trợ hiệu quả từ phát triển danh tiếng thương hiệu đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Theo số liệu tại Hubspot, các nhãn hàng cho rằng với mỗi dollar đầu tư cho Advocacy Marketing, họ nhận lại ROI tương đương 650% (số liệu thống kê 2020).

Để triển khai chiến dịch Advocacy Marketing thật sự hiệu quả, YouNet AM sẽ hỗ trợ các thương hiệu thực hiện: (1) Xây dựng chiến lược thảo luận kết hợp hài hoà giữa nội dung tự nhiên và nội dung thương hiệu; (2) Đánh giá đúng mức độ hiệu quả của các kênh truyền thông để có chiến lược phân bổ nội dung và phân bổ ngân sách hợp lý; từ đó đạt được sự tin tưởng từ người dùng, nâng cao tỷ lệ mua hàng và tối ưu ROI cho chiến dịch.

Nói về vai trò mới của mình, ông Lucas cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được trao cơ hội này. Tôi tin rằng với kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo của mình, tôi và toàn thể đội ngũ YouNet AM sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp dịch vụ tiếp thị và truyền thông mới mẻ và chất lượng cho các khách hàng. Bên cạnh đó, tôi cũng rất hào hứng đóng góp vào những mục tiêu phát triển tiếp theo của YouNet Group trong vai trò lãnh đạo của cả YouNet AM và Mango Digital.”

Ông Lucas Phạm chính thức gia nhập YouNet Advocacy Marketing (YouNet AM) trong vai trò mới từ đầu Quý 2 năm 2023. 

Giới thiệu về YouNet Group

YouNet Group là Tổ hợp Công Nghệ Mạng Xã Hội (SocialTech) dẫn đầu khu vực, tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp bằng cách áp dụng Công nghệ Mạng Xã Hội vào các khía cạnh Bán hàng, Tiếp thị và Vận hành.

Từ năm 2009, YouNet Group luôn tiên phong trong việc ứng dụng Công nghệ Mạng Xã Hội vào lĩnh vực Bán hàng, Tiếp thị và Vận hành nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh một cách toàn diện cho khách hàng tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Với phần lớn khách hàng là các công ty đa quốc gia và các công ty quy mô lớn của Việt Nam (hầu hết khách hàng của chúng tôi đều xuất hiện trong danh sách Fortune 500 và VNR500), YouNet có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp chiến lược và triển khai thành công cho các khách hàng nhằm thích ứng với xu hướng kỹ thuật số 4.0 toàn cầu.

Thông tin liên lạc:

Đặng Đăng Trường

Marketing & PR Supervisor

YouNet Group

70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: +84 703 214 359

Email: [email protected]

Write a comment