Warrior bừng tỉnh năng lượng cùng Gen Z với Rap Music Video “Qua Đây Quẩy Đi”

4.881 lượt xem

Với MV “Qua Đây Quẩy Đi” phát hành vào tháng 6 vừa qua, Warrior một lần nữa khẳng định tinh thần gen Z và là nguồn năng lượng bất tận trong mọi cuộc vui. Lựa chọn Rap Music là công cụ truyền tải thông điệp, MV “Qua Đây Quẩy Đi” đã giúp chiến dịch đạt được những con số thảo luận ấn tượng trên mạng xã hội và lan tỏa năng lượng bùng cháy đến Gen Z.

WARRIOR – NƯỚC TĂNG LỰC DÀNH CHO GEN Z

Warrior được biết đến như là một “chiến binh trẻ” trong ngành hàng nước tăng lực, khởi đầu với passion point là Game, Warrior đã ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong gen Z với nhiều hoạt động truyền thông đặc sắc. Năm 2022, Warrior đối mặt với sự cạnh tranh của nhiều đối thủ trong ngành hàng nước tăng lực (Energy Drinks) khiến độ hiện diện của Brand với Gen Z sụt giảm. Chính vì thế, Warrior quyết định đổi mới diện mạo cũng như cách tiếp cận Gen Z để giành lại sự chú ý và khuyến khích tăng sale cho sản phẩm.

Thành công trong việc tiếp cận giới trẻ trong thế giới gaming, Warrior muốn mở rộng hình ảnh thương hiệu của mình gắn liền với toàn bộ Gen Z hơn trong nhiều khía cạnh khác. Cùng với việc thay đổi bao bì theo hướng năng động, gần gũi và unisex, MV nhạc rap “Qua Đây Quẩy Đi” đầy sôi động, Warrior chính là nguồn năng lượng bừng tình, giúp Gen Z cháy và hết mình trong mọi cuộc vui, mọi đam mê với bạn bè.

Ý TƯỞNG TỪ CHÍNH NIỀM VUI

Gen Z – một thế hệ đầy sáng tạo, một thế hệ nhiều đam mê, hoài bão. Sống trong một thế giới với hàng ngàn định nghĩa về mình, các bạn Gen Z không chỉ nhận được sự kỳ vọng từ thế giới bên ngoài, mà còn đối mặt với sự kỳ vọng của chính bản thân. Chính sự kỳ vọng ấy làm cho Gen Z có những cuộc vui không trọn vẹn, niềm vui bị gián đoạn vì những áp lực bản thân tự tạo ra.

Tiếp cận Gen Z với concept “Unstoppable Fun”, Warrior đã đưa ra một định nghĩa mới về cuộc vui với tinh thần “vui không ngừng nghỉ”. Bên cạnh đó, sử dụng nhạc rap làm phương tiện truyền tải thông điệp đến Gen Z cũng là một lối đi hay của thương hiệu.

MV “Qua Đây Quẩy Đi” của Warrior đã mang đến một nguồn năng lượng tươi trẻ, giúp Gen Z giữ vững tinh thần tỉnh táo trong mọi cuộc vui, để cuộc vui nào cũng có thể trở nên “bùng cháy”.


Lựa chọn bộ ba Ricky Star – Lil’Wuyn – Cris Phan đã giúp MV thể hiện được passion points của thương hiệu.

TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH

Vào tháng 5/2022, Warrior đồng hành cùng Mango Digital thực hiện 3 giai đoạn truyền thông trên social. Với key message “Bừng tỉnh năng lượng, cháy mọi cuộc vui”, thương hiệu muốn mang MV do Warrior thực hiện cùng Ogilvy “Qua Đây Quẩy Đi” đến công chúng một cách “bùng nổ” nhất!

Giai đoạn 1: Tạo làn sóng thảo luận với sự “mất tích” của Ricky Star
Nguồn tin từ Lil’Wuyn thông báo Ricky Star mất tích đã tạo sự thu hút với fan và các bạn trẻ. “Meme” này nhanh chóng lan rộng trên các hot pages showbiz, và là bước đầu gây ấn tượng thành công với KPI đạt gần 150% thảo luận trên social.

Giai đoạn 2: Màn comeback ấn tượng của Ricky Star cùng với MV Teaser
Sau khi trở lại “đường đua”, bản teaser của MV “Qua Đây Quẩy Đi” tiếp tục gây ấn tượng với giới trẻ. Sự kết hợp đặc biệt của 3 nghệ sĩ trẻ và chính là điểm nhấn tạo thảo luận của người dùng.

Giai đoạn 3: Gây sốt mọi cuộc vui cùng MV Official “Qua Đây Quẩy Đi”
Lời nhạc trẻ trung, giai điệu catchy, bối cảnh đầy cảm hứng, tất cả đã làm nên một sự kết hợp hoàn hảo về thông điệp “Unstoppable Fun!”. Cuộc vui không ngừng nghỉ trong MV không chỉ mang đến tinh thần tích cực cho Gen Z mà còn truyền tải hình ảnh gần gũi, trẻ trung của thương hiệu Warrior.

TỪ “NIỀM VUI BẤT TẬN” ĐẾN KẾT QUẢ CÔNG NHẬN

Trong tuần đầu tiên ra mắt, MV đã đạt được Top 1 xếp hạng mức độ thảo luận trong 3 ngày liên tiếp, và đạt Top 3 tuần 22 trên nền tảng SocialTrend lĩnh vực Âm nhạc. Tổng cộng, MV Qua Đây Quẩy Đi đã đạt hơn 30.000 lượt thảo luận trên mạng xã hội (dữ liệu từ SocialTrend tuần 22) và hiện tại đã đạt được hơn 22 triệu lượt xem trên Youtube.

Nhờ chiến lược truyền thông hiệu quả và ý tưởng sáng tạo phù hợp với đối tượng mục tiêu, Warrior đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu năng động, trẻ trung, mang nhiều nguồn năng lượng đột phá hơn.

SOCIALTREND x MANGO DIGITAL

SocialTrend là một dashboard báo cáo các chủ đề nóng đang diễn ra trên MXH với dữ liệu được cập nhật liên tục trong 24 tiếng được phát triển bởi YouNet Media. Mango Digital hợp tác cùng YouNet Media trở thành agency tiên phong khai thác nền tảng này để thực hiện những chiến dịch truyền thông sáng tạo nổi bật trên MXH.

SocialTrend đã giúp chiến dịch truyền thông của Warrior minh chứng được mức độ hiệu quả trong việc truyền thông trên mạng xã hội. Đây là bước trải nghiệm đầu tiên của Mango Digital, giúp các chiến dịch tiếp theo có thể chinh phục những “thành tựu” khi xây dựng kế hoạch truyền thông trên social media.

Credit to:
– Brand team: Warrior – TCP Vietnam
– Social Agency: Mango Digital
– Creative Agency: Ogilvy Vietnam
– POPS Music
– Production House: MAY Production