Tạo tệp khách hàng Lookalike ngay trong CRM Marketing Automation của BITRIX24

1.409 lượt xem

Lookalike audiences là một công cụ được thiết kế hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tới những tệp đối tượng có hành vi và tính cách tương tự với tệp khách hàng hiện tại của doanh nghiệp, từ đó giúp mở rộng cơ sở dữ liệu phục vụ cho nhu cầu quảng cáo tiếp thị hiệu quả hơn, tăng khả năng tiếp cận được tới nguồn khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Hiểu rõ nhu cầu và tính quan trọng của công cụ này đối với hoạt động marketing và bán hàng của doanh nghiệp, giải pháp CRM Marketing Automation giúp mở rộng cơ sở dữ liệu khách hàng hiện tại của doanh nghiệp trên CRM bằng cách cho phép sử dụng tệp khách hàng hiện có trong CRM thông qua công cụ Lookalike audiences để tìm kiếm và tạo danh sách đối tượng mới với các đặc tính cá nhân tương tự, từ đó thực thi các chiến dịch hoàn toàn tự động trên các nền tảng quảng cáo (ads platform) ngay trực tiếp trong CRM Marketing Automation của Bitrix24.

Chỉ cần chọn phân khúc khách hàng hiện có trong CRM mà doanh nghiệp đang nhắm đến như là đối tượng mục tiêu, từ đó các thuật toán của xây dựng sẵn trong CRM Marketing Automation sẽ mã hóa dữ liệu nhằm đảm bảo tính bảo mật cho thông tin sau đó chuyển danh sách đã được mã hóa này sang các nền tảng quảng cáo tương ứng. Tại đây, các nền tảng quảng cáo tích hợp sẵn trong CRM Marketing Automation sẽ tự động xây dựng một danh sách đối tượng người dùng mới với hành vi và tính cách tương tự như phân khúc khách hàng được chọn ban đầu để thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhắm tới đối tượng mới này.

Quy trình này diễn ra hoạt động hoàn toàn tự động trong giải pháp CRM Marketing Automation trên nền tảng Bitrix24, tính năng Lookalike Audiences giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn mục tiêu mới một cách hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu hút được khách hàng tiềm năng.

Trải qua gần 10 năm hợp tác cùng Bitrix24, YouNet SI được Bitrix24 tin tưởng như là đối tác triển khai hệ thống CRM Marketing Automation hàng đầu tại thị trường Việt Nam & Đông Nam Á. Với kinh nghiệm tư vấn và đã triển khai cho các tập đoàn hàng đầu như: Prudential Finance, MobiFone, SeABank, Vietravel, Masan, Coteccons, ACBS, Mobifone, Tiki, Novaland,… YouNet SI mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên chặng đường số hóa – đưa các công nghệ hàng đầu vào hoạt động tiếp thị, bán hàng để tạo ra giá trị bền vững cho sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

—————————————————————————————————————————————————

YouNet SI – Doanh nghiệp đi đầu trong tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị truyền thông, cộng tác và số hóa các quy trình hoạt động Doanh nghiệp. YouNetSI hiện là đối tác chiến lược của Bitrix Inc. (Bitrix24 & BSM) trong triển khai hệ thống Bitrix24 tại thị trường Việt Nam, Đông Nam Á và Mỹ.