“Over 10 years of experience in marketing digital transformation.”

We believe in bold approaches and courage can enable us to go far and beyond.

Phương thức market research hiện đại

Khái niệm Social Listening đã dần quen thuộc và là hình thức chiếm lĩnh trong các giải phải pháp market research. Sự phát triển mạnh mẽ của social networks và lượng lớn người dùng là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy Social Listening phát triển với tốc độ nhanh và phổ biến.

Khác với phương pháp thu thập dữ liệu thị trường truyền thống, Social Listening là giải pháp triết xuất thông tin từ các dữ liệu (data point) trên môi trường internet sẵn có, cơ chế hoạt động dựa trên từ khóa được xác định trước đó. Giải pháp này được dùng để giám sát sức khỏe thương hiệu và theo dõi lượng các đối tượng mục tiêu thảo luận trực tiếp về nhãn hàng. Các thông tin được chiết xuất khi sử dụng giải pháp Social Listening được ứng dụng trên các lĩnh vực khác nhau của thương hiệu:

  • Phát hiện nội dung đang “dậy sóng” trên thị trường
  • Tìm hiểu insight khách hàng
  • Phát hiện influencer tiềm năng trên cộng đồng mạng
  • Truy xuất các phản hồi từ khách hàng
  • Đo lường các hiệu quả từ các chiến dịch hoạt động tại kênh social

Hiểu rõ người dùng với bộ đôi từ SocialHeat và Marketing Intelligence

Việc hiểu rõ những vấn đề mà người tiêu dùng thực sự quan tâm sẽ là cơ sở vững chắc giúp doanh nghiệp tạo được nội dung thú vị, gần gũi hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm kiếm được insight của người tiêu dùng và biết một chiến dịch có đạt được mục tiêu đề ra hay không? Lúc này, nhiệm vụ của Social Listening nhằm đảm bảo chiến dịch quảng cáo sẽ tiếp cận đúng khách hàng, đúng thời điểm và hiệu quả nhất.

Cùng với nền tảng SocialHeat và giải pháp Marketing Intelligence, bộ đôi này đi kèm với các dữ liệu của Social Listening là chìa khóa giúp các doanh nghiệp thu thập, chiết xuất và phân tích thông tin theo thời gian thực, tự động và có phạm vi thu thập bao phủ hơn 90% nguồn tin tức và thảo luận từ mạng xã hội.

Social Listening là giải pháp hiệu quả tối ưu hiện nay để phát triển truyền thông thương hiệu, củng cố và mở rộng tầm ảnh hưởng cũng như tăng tương tác với cộng đồng khách hàng.

Các gói giải pháp của Social Listening:

Reputation Management
Category research
Consumer research
Campaign tracking
Trendspotter
Influencer platform
Ứng dụng & nền tảng hỗ trợ cho Social Listening: SocialHeat