Bitrix24 Enterprise Social Network

Nền tảng Mạng nội bộ toàn diện hàng đầu dành cho Doanh nghiệp. Bao gồm tất cả công cụ phục vụ cho cộng tác nội bộ, quản lý dự án và tác vụ, tổng đài (contact center) và xây dựng website.

Enterprise Social Network Bitrix24
Thế hệ tân tiến nhất của mạng nội bộ doanh nghiệp

Enterprise Social Network Bitrix24 – giải pháp Social Network toàn diện cho doanh nghiệp. Đây là giải pháp truyền thông tích cực & hiện đại, tăng tính tương tác giữa nhân viên và các cấp lãnh đạo. Là môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp thông qua các công cụ với các tính năng cao cấp được xây dựng trên nền tảng của Bitrix24 Software.

Tăng sức mạnh để Doanh nghiệp dẫn đầu
Những lợi ích mà Bitrix24 Enterprise Social Network đem lại

Với hàng trăm nhân sự, hàng loạt các đơn vị kinh doanh và nhiều chi nhánh trên toàn cầu, việc giữ trật tự và kết nối hoà hợp tất cả bộ phận trở thành thách thức hàng đầu với các doanh nghiệp lớn. Bitrix24 giải quyết sự phức tạp trong cơ cấu, giúp doanh nghiệp chuyển mình từ bộ máy quản lý trì trệ, khó quản lý trở nên tinh gọn, mạnh mẽ và hiệu quả.

  • Tự động hoá quy trình bán hàng và marketing, quản lý mối quan hệ với khách hàng tốt hơn và thông minh hơn.
  • Tinh giản hoá quy trình, nhìn rõ hơn bức tranh kinh doanh toàn cảnh.
  • Tạo ra sự tin tưởng và dành được lòng trung thành của khách hàng với sự hỗ trợ đa kênh.
  • Gia tăng sức mạnh công tác nội bộ và đem đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng vượt trội.
  • Giải quyết các thách thức trong kinh doanh, nâng cao hiệu suất với việc thống nhất thông tin trao đổi và chia sẻ.
  • Đặt trọng tâm vào con người qua hệ thống hỗ trợ Nhân sự và gắn kết Nhân viên toàn diện.
ENTERPRISE SOCIAL NETWORK
CÔNG CỤ GIAO TIẾP VÀ HỢP TÁC

Sẵn sàng thống nhất cộng tác? Các công cụ Intranet, trò chuyện, hội thảo video, lịch, không gian làm việc, tài liệu, tác vụ và giao tiếp nội bộ trong một nền tảng duy nhất!

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Hệ thống quản lý nhân sự đầy đủ tính năng với quản lý chuyên cần, báo cáo công việc, tự động hóa dòng công việc và thư mục nhân viên.

company_absence_chart
QUẢN LÝ TÀI LIỆU BẢO MẬT

Lưu trữ đám mây không giới hạn và hệ thống quản lý tài liệu nâng cao cho toàn bộ tổ chức của bạn.

NHÓM LÀM VIỆC VÀ DỰ ÁN

Nền tảng quản lý dự án chuyên nghiệp với các tác vụ, dự án, nhóm làm việc, bảng Kanban, biểu đồ Gantt và quản lý khối lượng công việc.

THƯ VIỆN KIẾN THỨC

Tạo nhiều kho kiến thức bên trong tài khoản Bitrix24 của bạn cho toàn bộ công ty hoặc cho các nhóm làm việc/dự án cụ thể. Trình chỉnh sửa trực quan của chúng tôi cho phép bạn nhanh chóng tạo các bài viết đẹp hỗ trợ đa phương tiện và có thể được truy cập từ mọi thiết bị, điện thoại di động hoặc máy tính để bàn.

QUẢN LÝ TÁC VỤ NHÓM

Quản lý hợp tác tác vụ các nhóm lớn, nhỏ. Theo dõi tiến độ, cài đặt lời nhắc, báo cáo, mẫu, tác vụ phụ thuộc, v.v…

LẬP KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Lập kế hoạch dự án, quản lý tài nguyên và theo dõi tiến độ. Timeline dự án và biểu đồ Gantt tương tác có thể in được.

GIAO TIẾP VÀ CỘNG TÁC

Không gian làm việc cho dự án, trò chuyện trong nhóm chat, họp qua video, quản lý tài liệu, nhóm “extranet” cho người dùng bên ngoài và cộng tác qua email.

CRM VÀ QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Quản lý khách hàng và dự án trong một giao diện. Bao gồm tự động hóa tiếp thị, theo dõi giờ làm, báo giá, lập hóa đơn và thanh toán trực tuyến.

LIVE CHAT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO WEBSITE CỦA BẠN

Các công cụ hỗ trợ trực tuyến real-time giúp người dùng luôn hài lòng và quay lại để sử dụng hàng hóa và dịch vụ của bạn.

MẠNG XÃ HỘI VÀ TIN NHẮN TRỰC TUYẾN

Các công cụ kết nối khách hàng trên Facebook, Messenger, Instagram, Skype, Telegram, Viber cùng trình tin nhắn trực tuyến và mạng xã hội phổ biến khác

EMAIL, SMS VÀ CUỘC GỌI THOẠI

Tổng đài liên lạc và các phần mềm kỹ thuật hỗ trợ cho các kênh tương tác khách hàng truyền thống khác, như email, điện thoại và tin nhắn sms.

Trình xây dựng website trực quan

Các giao diện website, trang đích (landing page) và cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp có thể được tạo bởi bất kỳ ai mà không cần viết một dòng mã code nào. Miễn phí tên miền và hosting.

MIỄN PHÍ TEMPLATES RESPONSIVE

Hàng chục templates reponsive hoàn toàn miễn phí để bạn lựa chọn. Các website thân thiện với điện thoại di động tự động điều chỉnh với thiết bị truy cập.

CRM, WEB FORMS, EMAIL MARKETING

Nền tảng xây dựng website và cửa hàng trực tuyến miễn phí duy nhất tích hợp CRM, tổng đài contact center, trình xây dựng biểu mẫu thông tin trên website và email marketing.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Phần mềm thương mại điện tử trực tuyến miễn phí cực mạnh với khả năng quản lý danh mục, đơn hàng và kho. Các sản phẩm, gói, khuyến mại, SKU, thuế. (Tính năng này hiện đang ở version beta).

CRM CHO ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG

Hệ thống CRM miễn phí cho đội ngũ bán hàng của bạn với tất cả các công cụ thiết yếu – phễu bán hàng, quản lý theo pipeline, báo cáo bán hàng, 360 Customer view, hỗ trợ tái bán và tự động hóa bán hàng.

Tự động hóa phễu bán hàng

Dễ dàng tự động hóa các phễu bán hàng, thiết lập các quy tắc và yếu tố kích hoạt dịch chuyển khách hàng và khách hàng tiềm năng giữa các phễu bán hàng khác nhau.

MARKETING VÀ SALES INTELLIGENCE

CRM theo dõi chi phí marketing và tự động tính ROI. Xem xét các kênh truyền thông, chiến dịch hoặc thậm chí từ khóa nào đang cung cấp tỷ suất lợi nhuận trên đầu tư tốt nhất và giúp bạn chốt nhiều giao dịch hơn.

BÁN HÀNG TRÊN CRM

Bán hàng ngay trên CRM: nhận đơn đặt hàng, gửi liên kết thanh toán tới khách hàng, phản hồi tình trạng thanh toán và tổ chức giao hàng – tất cả đều trực tuyến.

CRM đa kênh CHO MARKETING

Triển khai các chiến dịch marketing qua email, SMS, điện thoại và retargeting các chiến dịch Facebook/Google từ CRM. Gửi đến 1 triệu email mỗi tháng!

MIỄN PHÍ TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Cung cấp nền tảng hỗ trợ khách hàng qua email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp, mạng xã hội và các trình nhắn tin phổ biến.

BÁO GIÁ VÀ HOÁ ĐƠN TRÊN CRM

Phát hành báo giá và hóa đơn, chấp nhận thanh toán trực tuyến qua PayPal, Stripe, Braintree, Authorize.Net và các hệ thống thanh toán khác.

CRM với tác vụ và quản lý dự án

Tạo tác vụ bên trong CRM. Cộng tác với khách hàng trên các dự án, theo dõi thời gian triển khai để có thể lập hóa đơn chính xác.

ONLINE PBX VÀ VOIP TELEPHONY

Sử dụng CRM miễn phí của chúng tôi thành một tổng đài trực tuyến đầy đủ tính năng. Cuộc gọi đến, đi, ghi âm cuộc gọi, IVR và định tuyến cuộc gọi.

Di động và máy tính để bàn

Bitrix24 đi kèm các ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí trên Android, iOS, Mac và PC

ON PREMISE - Tại chỗ

Bitrix24 được cung cấp dưới dạng đám mây và tại chỗ với khả năng truy cập mã nguồn. Bạn có thể tự cài đặt dịch vụ này trên máy chủ của mình và tùy chỉnh nếu cần.

VỀ CHÚNG TÔI
Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market.
Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

+
Tiết kiệm hơn 50% thời gian bán hàng với AI (Artificial intelligen) Scoring trong CRM Marketing Automation
Công nghệ AI (viết tắt của Artificial Intelligence) hoặc trí thông minh nhân tạo là công nghệ mô phỏng các...
+
4 Điểm Vượt Trội Của Omni-channel CRM Automation (tích hợp với Contact Center) của Bitrix24 So Với Một CRM Thông Thường
Trong khi các CRM hiện tại chỉ đang làm công việc như một hồ chứa dữ liệu thông tin khách...
+
Tạo tệp khách hàng Lookalike ngay trong CRM Marketing Automation của BITRIX24
Lookalike audiences là một công cụ được thiết kế hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tới những tệp đối tượng...
+
[Cập nhật tính năng mới] Bitrix24 phiên bản mới nhất 2021
Với hơn 7 năm phát triển giải pháp, YNSI đã gặp rất rất nhiều trường hợp doanh nghiệp (DN) khi ủ...

Contact Us