ĐẦU TƯ

YouNet Group tìm kiếm và đầu tư vào các công ty có các ý tưởng hoặc kế hoạch đột phá liên quan đến: Sáng tạo, Công nghệ, Truyền thông, Giải trí hoặc Bán lẻ-những lĩnh vực sẽ tận dụng tốt nền tảng dữ liệu, công nghệ, chuyên môn Marketing của YouNet Group.
TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ CỦA YOUNET
HỢP TÁC ĐỂ TĂNG TRƯỞNG THÀNH CÔNG

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra và ứng dụng SocialTech vào doanh nghiệp. Đây là một lĩnh vực rộng lớn nên YouNet Group sẽ tìm kiếm và hỗ trợ nhiều Startup có ý tưởng, sản phẩm liên quan hoặc nằm trong hệ sinh thái SocialTech của YouNet.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra và mang lại cho thị trường nhiều Giải pháp liên quan đến Social (Social Solutions).

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc hợp tác và đầu tư vào các công ty có các giải pháp liên quan đến Social cho B2B (Business-to-Business) mà còn cho B2C (Business-to-Customer), cũng như mở rộng thông qua lĩnh vực Nền tảng và Dịch vụ Kỹ thuật số (Digital Platform & Services).

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI QUỸ ĐẦU TƯ YOUNET

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH

Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư nguồn vốn đúng chỗ & thông minh, kế hoạch và sản phẩm của bạn sẽ sớm được hiện thực hóa và chinh phục thị trường.

NGUỒN NHÂN LỰC NHIỀU KINH NGHIỆM VẬN HÀNH

Với 1 công ty mới thành lập, không dễ để có được một đội ngũ nhân sự hoạt động mạnh với đầy đủ các chức năng của các phòng ban độc lập trong một doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rõ nguồn nhân lực này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của các start-up, do đó YouNet sẵn sàng hỗ trợ đội ngũ nhân sự nội bộ giàu kinh nghiệm vận hành với đầy đủ chức năng các phòng ban quan trọng của một doanh nghiệp cho các start-up.

Chương trình hỗ trợ YouNet Academy giúp các Start-up thành công

Đây là chương trình đặc biệt hữu ích dành cho các start-up khi đến Quỹ đầu tư của YouNet. Chúng tôi cung cấp chương trình huấn luyện, đào tạo và cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp start-up để trang bị những kiến thức cần thiết để vận hành và phát triển doanh nghiệp.

Cố vấn từ các chuyên gia YouNet

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia là các lãnh đạo cấp cao ở các công ty thành viên YouNet Group luôn luôn sẵn sàng để tư vấn, chia sẻ tầm nhìn chiến lược, đảm bảo thành công của doanh nghiệp start-up.

KHAI THÁC THẾ MẠNH SẢN PHẨM TRONG HỆ SINH THÁI YOUNET

Với sức mạnh sẵn có từ các giải pháp Mạng xã hội (Social Solutions) YouNet sở hữu, chúng tôi tin rằng việc khai thác đúng cách những điểm mạnh này sẽ hỗ trợ tốt & thúc đẩy hiệu quả các hoạt động Bán hàng, Tiếp thị & Vận hành, do đó, tạo đà tăng trưởng nhanh chóng cho các start-up hợp tác cùng YouNet.

MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG RỘNG LỚN ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA YOUNET

Trong suốt 12 năm hoạt động & phát triển, YouNet Group đã tạo dựng được sự đánh giá cao và tin dùng với hơn 1,000 khách hàng doanh nghiệp nằm trong Top những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam & Đông Nam Á. Hợp tác với YouNet, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những mối quan hệ quý giá này để thúc đẩy & tăng tỉ lệ thành công của start-up.

HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI YOUNET

KINH NGHIỆM VẬN HÀNH THỰC TẾ

YouNet Group có kinh nghiệm thực tiễn cho các start-ups trong việc vận hành 6 công ty liên tục tăng trưởng về doanh thu & mở rộng quy mô trong suốt 12 năm qua.

MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG RỘNG LỚN

Sự tin tưởng của hơn 1.000 thương hiệu lớn Đa Quốc Gia và Việt Nam là tài sản quý giá của YouNet cho đến nay. Chắc chắn rằng những sản phẩm mới từ các start-up khi tham gia vào hệ sinh thái SocialTech của chúng tôi sẽ tiếp tục được đón nhận và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

HỖ TRỢ NGUỒN LỰC MẠNH MẼ TỪ HỆ SINH THÁI SOCIALTECH

Với 6 công ty thành viên trong hệ sinh thái SocialTech, YouNet Group sẵn sàng hỗ trợ sản phẩm và chia sẻ nguồn nhân lực có chất lượng chuyên môn cao với các start-up.

KINH NGHIỆM M&A VÀ TÁI CẤU TRÚC THÀNH CÔNG CÁC CÔNG TY

Trong những năm gần đây, YouNet Group đã rất thành công khi thực hiện các thương vụ M&A và tái cơ cấu các đơn vị kinh doanh:
– BuzzMetrics: Được sáp nhập vào năm 2015, cho đến nay, đội ngũ nhân sự của BuzzMetrics đã phát triển lên hơn 300 người, trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ Social Listening tại Việt Nam.
– YouNet Social: Sau một năm tái cấu trúc với các chính sách mới, doanh thu đạt được đã tăng gấp đôi so với năm 2019, sản phẩm phpFox đã trở thành nền tảng xây dựng mạng xã hội đáng tin cậy tại thị trường Mỹ.
– Mango Digital: Liên tiếp đạt 2 giải thưởng danh giá tại Việt Nam & Châu Á trong năm 2020.

CÁC LĨNH VỰC YOUNET ĐANG TÌM KIẾM ĐẦU TƯ & HỢP TÁC:

No. CÔNG TY/ LĨNH VỰC ĐƯỢC QUAN TÂM
1  Agency trong lĩnh vực sáng tạo truyền thông số cần có dữ liệu & công nghệ để tăng cường năng lực
2 Công ty sở hữu hoặc làm về mảng phát triển cộng đồng
3 Công ty cung cấp công cụ Livestream để phục vụ bán hàng trên mạng xã hội
4 Công ty cung cấp nền tảng bán hàng hay giải pháp bán hàng trên mạng xã hội
5 Giải pháp CRM hoặc Tư vấn hệ thống CRM cho Khách hàng Việt Nam
6 Công ty Quảng cáo truyền thông số (Media Agency) cần sự hỗ trợ của dữ liệu & công nghệ
7 Các giải pháp Mạng Xã Hội (Social Solutions) cho B2B, B2C
8 Những giải pháp Marketing để phục vụ cho Phân tích tiếp thị (Marketing Analytics)
9 Các giải pháp phục vụ cho hoạt động vận hành kinh doanh (Business Operations)
10

Các công ty thuộc lĩnh vực B2C chịu tác động/ ảnh hưởng lớn bởi các  Đánh Giá Mạng Xã Hội (Social Reviews).

11 Các ngành Bán lẻ cần Công nghệ Kỹ thuật số và Giải pháp Bán Hàng trên Mạng xã hội (Social Selling). Các ngành được quan tâm là:

– Làm Đẹp (Beauty)

– Thời trang / Trang sức / Đồng hồ / Thời trang trẻ em

– Thực phẩm – Sản phẩm xanh & sạch (Food – Fresh Produce)

– Sức khỏe

– Thiết bị điện tử

– Phong cách sống (Lifestyle)

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỢP TÁC

anhhoa-circle (1)