YouNet HCM Office
Tầng 2 Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM, Việt Nam
(+84 28) 626 464 88   |   (+84) 9 3762 8775
YouNet US (HQ)
9741 Bolsa avenue, Suite 201, Westminster, CA 92683
(+1) 626 460 0248

Hệ Sinh Thái

YouNet Group là doanh nghiệp đi đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho lĩnh vực Tiếp thị, được phát triển trên nền tảng Dữ liệu và Trí thông minh nhân tạo. Hệ sinh thái các công ty thành viên của YouNet Group dựa trên 3 trục chính là: Dữ liệu - Công nghệ - Truyền thông kỹ thuật số.

DATA ANALYTICS & RESEARCH

Bản thân Dữ liệu không thể thay đổi được thế giới. Nhưng thông qua những phương pháp chọn lọc và chiết xuất *insights*, các doanh nghiệp và thương hiệu ngày nay đều có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng theo một góc nhìn khác và mở ra hướng đi mới trong cách thức kinh doanh.

TECHNOLOGY SOLUTIONS

Dàn trải khắp các mô hình quản trị thương hiệu, công nghệ ngày nay đang thay đổi góc nhìn, kĩ năng cũng như cách vận hành của người chủ doanh nghiệp. Đặc biệt đối với lĩnh vực Tiếp thị – truyền thông, quản trị thương hiệu ngày càng được quan tâm và ứng dụng các sản phẩm công nghệ để tăng giá trị thương hiệu.

DIGITAL COMMUNICATION

Truyền thông kỹ thuật số là xu hướng hiện đại của quản trị thương hiệu, dựa vào sự vượt trội về tốc độ, tính sáng tạo, đồng bộ cũng như sự ảnh hưởng hiệu quả đến người dùng. Đây là nền tảng chủ lực giúp doanh nghiệp hiện thực hóa con đường đến với khách hàng tiềm năng.

younetai logo