Về Chúng Tôi

YouNet Group là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Tiếp thị & Công nghệ, được phát triển trên nền tảng Social Intelligence.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, YouNet Group luôn là công ty tiên phong trong việc áp dụng social intelligence và công nghệ vào các hoạt động và quy trình Tiếp thị, nhằm mang lại những bước tiến kỹ thuật số toàn diện và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho khách hàng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Với phần lớn khách hàng là các công ty đa quốc gia và công ty Việt Nam lớn (phần lớn các công ty trong danh sách Fortune 500 và VNR500 là khách hàng của chúng tôi), YouNet Group có nhiều cơ hội trải nghiệm những vấn đề về quản trị thương hiệu – truyền thông đa dạng trong và ngoài mỗi doanh nghiệp; từ đó sở hữu dày dạn kinh nghiệm chuyên sâu trong tư vấn, cung cấp các giải pháp chiến lược và ứng dụng các sản phẩm công nghệ phù hợp nhằm bắt kịp xu hướng kỹ thuật số 4.0 toàn cầu.

Dựa trên hai trục nền tảng là Dữ liệu Mạng xã hội – Công nghệ tiên tiến, YouNet Group chú trọng đem tới các giải pháp Social intelligence và Số hóa doanh nghiệp. Chúng tôi tâm niệm sự thấu đáo là kim chỉ nam trong mỗi dự án tư vấn khách hàng. Dựa trên tài sản là Dữ liệu, chúng tôi nắm bắt để nghiên cứu, đón đầu và tạo xu hướng thị trường. Phát triển từ một công ty Công nghệ, chúng tôi luôn hiểu rõ tầm quan trọng của áp dụng trí thông minh nhân tạo, các sản phẩm là phần mềm – công cụ, khả năng phân tích nghiên cứu kỹ thuật số nhằm đem tới sự tối ưu hóa trong vận hành của mỗi khách hàng.

Hệ Sinh Thái

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, YouNet Group luôn là công ty tiên phong trong việc áp dụng social intelligence và công nghệ vào các hoạt động và quy trình Tiếp thị, nhằm mang lại những bước tiến kỹ thuật số toàn diện và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho khách hàng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

DỮ LIỆU & CÔNG NGHỆ

Được đúc kết từ nhiều mô hình quản trị thương hiệu, nền tảng dữ liệu và công nghệ ngày nay đang dần thay đổi góc nhìn, kỹ năng cũng như cách vận hành của chủ doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực Tiếp thị- Truyền thông.

SOCIAL INTELLIGENCE

Thông qua những phương pháp chọn lọc và chiết xuất dữ liệu, social intelligence có thể giúp các doanh nghiệp cũng như thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng theo một khía cạnh khác và mở ra những hướng đi mới trong cách thức kinh doanh.

CHUYỂN ĐỔI SỐ

Sự phát triển không ngừng của công nghệ kéo theo nhu cầu và hành vi người tiêu dùng thay đổi. Vì vậy mà số hóa hoạt động được xem là nền tảng chủ lực và đóng vai trò đòn bẩy cho mỗi doanh nghiệp bức phá giữa bối cảnh công nghệ 4.0.

logo younet group

Nền tảng dữ liệu

Không ngừng cải tiến

Thay đổi tinh gọn

Phát triển bền vững

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn của YouNet Group trở thành tập đoàn tư vấn kỹ thuật số hàng đầu tại khu vực, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm công nghệ - tăng khả năng tư vấn đa ngành, góp phần thúc đẩy sự chuyển đổi social-tech phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp.

Sứ mệnh của YouNet Group giúp các doanh nghiệp Việt Nam trang bị công nghệ và dữ liệu mạng xã hội làm nền tảng, từ đó làm sức bật để chuyển đổi, đủ sức cạnh tranh, phát triển trong và ngoài nước với kỷ nguyên 4.0.

Sự Phát Triển

Chặng đường của YouNet Group bắt đầu không chỉ là một doanh nghiệp tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số khác thị trường, mà là người tiên phong với những cách tiếp cận táo bạo dựa trên các trục chính: Dữ liệu mạng xã hội – Công nghệ tiến tiến

Hướng đến các giá trị thật và sự phát triển bền vững cho khách hàng – đây luôn là kim chỉ nam cho những ngày đầu thành lập và trở thành triết lý hoạt động đến nay của công ty. Tinh thần độc lập này được phát triển từ anh Nguyễn Anh Hòa – người sáng lập YouNet Group, luôn đặt ra những thách thức cao hơn để vươn tới – chính tinh thần này tạo nên sức mạnh cho cả doanh nghiệp vận hành và tìm kiếm những hướng đi bức phá cho thị trường trong hơn 10 năm hoạt động.

Sự Hình Thành

2019
Đưa khái niệm “Truyền thông vận động” vào thực tiễn

Dự án VoiceShare mở ra bước ngoặt mới cho Truyền thông doanh nghiệp. Đồng thời Công ty con YouNet AM được thành lập.

2018
10 năm dẫn đầu tại thị trường của YouNet Group

Tiếp tục phát triển các dịch vụ tư vấn chiến lược Tiếp thị & Truyền thông từ các nền tảng công nghệ SocialLift – SocialHeat, trở thành thước đo hướng đến chuẩn hóa thị trường.

2016
Đa diện hóa các giải pháp cho Tiếp thị - Truyền thông

YouNet Digital được thành lập từ một bộ phận digital marketing của YouNet Group với sứ mệnh đem lại các giải pháp tiếp thị – truyền thông trên nền tảng thấy hiểu thị trường thông qua các dữ liệu từ mạng xã hội. Từ đó hoàn thiện hơn hệ thống các giải pháp và sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực Tiếp thị – Truyền Thông.

2015
Bước đột phá khi sở hữu Buzzmetrics và phpFox

Bằng việc sở hữu Buzzmetrics, YouNet Group đã khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường Social Listening & Data Analytics với hơn 70% thị phần.

Song song đó với sản phẩm phpFox, YouNet Group trở thành công ty có platform sản phẩm về xây dựng mạng xã hội hàng đầu thế giới tạo nền tảng cho việc phát triển kinh doanh ở thị trường quốc tế.

2014
Trở thành đối tác của Bitrix24 nhằm số hóa truyền thông doanh nghiệp

Công ty thành viên YouNet SI được thành lập, đồng thời trở thành đối tác chiến lược của Bitrix24 tại thị trường Đông Nam Á. Truyền thông doanh nghiệp nội bộ từng bước được chuyển đổi theo hướng kỹ thuật số, trở thành giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu suất vận hành, song song với kết nối nhân sự.

2013
Social listening mở ra hướng đi mới trong quản trị thương hiệu

Công ty con YouNet Media được thành lập và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực social listening nhờ vào các ứng dụng công nghệ và nguồn dữ liệu đa kênh.

2008
Một chương mới cho thị trường giải pháp Mạng xã hội

YouNet được thành lập để phát triển một mạng xã hội cho Việt Nam và sau đó dùng sản phẩm kỹ thuật này cung cấp cho thị trường xây dựng mạng xã hội thế giới.

Ban Giám Đốc

Nguyễn Anh Hòa

CEO & Nhà Sáng lập - YouNet Group

Nguyễn Hải Triều

Nhà đồng sáng lập & Phó chủ tịch YouNet Group
CEO - YouNet Digital
Former CEO – YouNet Media

Đỗ Xuân Huy

CEO – YouNet SI

Ông Hòa có 15 năm kinh nghiệm trong phát triển các giải pháp social cùng các nền tảng công nghệ ứng dụng trong tiếp thị-truyền thông. Với tâm huyết và những công trình nghiên cứu lĩnh vực truyền thông trong thời đại số, ông Hòa có tầm nhìn sâu rộng trong việc ứng dụng công nghệ, sử dụng sức mạnh dữ liệu để đem lại các giá trị toàn diện cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hải Triều là Nhà đồng sáng lập - Phó chủ tịch của YouNet Group và là Giám đốc điều hành của YouNet Digital. Ông cũng là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của YouNet Media - Social Media Intelligence & MarTech Group hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho các Thương hiệu và công ty Agency những phân tích dữ liệu chuyên sâu và các giải pháp nhằm xây dựng thương hiệu, truyền thông tiếp thị, giúp thấu hiểu xu hướng và hành vi người tiêu dùng...
Tại Việt Nam, ông Triều là một trong những chuyên gia tiên phong về việc cung cấp Social Intelligence và Digital Consulting dựa trên công nghệ. Ông có nhiều kinh nghiệm làm việc với đa dạng ngành hàng, gồm các thương hiệu hàng đầu quốc tế như Samsung, Nestle, Pepsi, Kimberly-clark, Prudential,... và các thương hiệu hàng đầu trong nước như VietJet Air, VNPT Vinaphone, Novaland,...
Ông Triều đã trải qua gần 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ & Giải pháp kỹ thuật số cho các công ty Đa quốc gia, các công ty lớn (các công ty trong danh sách Fortune 500) tại thị trường Việt Nam và Châu Âu. Ông cũng là một diễn giả có uy tín trong cộng đồng Social Media Insight và Tech Startups tại Việt Nam.
Ông tốt nghiệp MBA của Đại học Hawaii tại Manoa (Mỹ) và Thạc sỹ khoa học máy tính tại đại học Bách Khoa TP.HCM (Việt Nam).

Ông Đỗ Xuân Huy tốt nghiệp kỹ sư Công Nghệ Thông Tin, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn và đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn công nghệ như Giám đốc kỹ thuật - LogiGear, Giám đốc phát triển kinh doanh - FPT Software, Phó Chủ tịch - Unicom Software, TMA Solutions,...Với nhiều kinh nghiệm về công nghệ, các quy trình xây dựng phát triển phần mềm, quản lý – vận hành doanh nghiệp, ông Huy có tầm nhìn nhạy bén trong việc nghiên cứu, ứng dụng các xu hướng công nghệ thế giới vào các hoạt động quản trị nhằm tăng hiệu suất và hiệu quả quản lý cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Tăng Gia Hải Lam

Giám đốc Điều hành - Buzzmetrics

Ông Tăng Gia Hải Lam bắt đầu sự nghiệp tiếp thị - truyền thông ở các agency hàng đầu như JWT và Leo Burnett. Ông Lam cũng là người giúp chuyển đổi và dẫn dắt Climax Digital Agency trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực digital, giúp Climax trở thành các đối tác của tập đoàn lớn như Coca-Cola, Mead Johnson, Honda, Vinamilk, Unicharm, …Ông Lam cũng là trưởng ban giám khảo cho cuộc thi Vietnam Young Spikes 2018. Không dừng ở đó, ông Lam còn tích cực tham gia hoạt động giảng dạy tại học việc AIM Academy, các hoạt động hướng nghiệp cho cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Quản Thành Thơ

Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm

Ông Quản Thành Thơ tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (2006) và được phong học hàm Phó Giáo sư (2012). Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, ông Thơ là nhà chiến lược khai phá dữ liệu lớn trên mạng xã hội, sử dụng các kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên, AI để khai thác và đánh giá ý kiến người dung để qua đó xác định xu hướng thị trường, cung cấp dữ liệu cho các chiến lược truyền thông-tiếp thị thương hiệu.

Lê Văn Tiến

Giám đốc Kỹ thuật – YouNet Group

Ông Lê Văn Tiến tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cộng nghệ mã nguồn mở. Ông Tiến giữ vai trò quan trọng trong phát triển hạ tầng công nghệ tại YouNet Group. Với kiến thức và kinh nghiệm về hệ thống lớn, các công nghệ mới như dữ liệu lớn và điện toán đám mây, Ông Tiến đã tư vấn và triển khai thành công các giải pháp hệ thống Social cho doanh nghiệp. Ông Tiến tham gia ban tư vấn, phụ trách hỗ trợ công nghệ và giải pháp cho các hệ thống social intranet ở mọi quy mô.