“Over 10 years of experience in marketing digital transformation.”

We believe in bold approaches and courage can enable us to go far and beyond.

Xu hướng tương tác khách hàng hiện đại

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển và có xu hướng dẫn đầu thế giới hiện nay. Online Community có thể giúp chia sẻ kinh nghiệm và truyền tải thông điệp của bản thân các cá nhân và doanh nghiệp đến với nhiều người.

Với bối cảnh có nhiều mạng xã hội phổ biến như hiện nay, giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp giới hạn cộng đồng khách hàng tiềm năng của mình chính là tạo ra Online Community riêng theo nhu cầu của mỗi ngành hàng. Việc tạo ra Online Community đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

  • Giảm chi phí và gia tăng hiệu quả hoạt động
  • Phát triển mối quan hệ và gắn bó với khách hàng
  • Tăng uy tín và tạo ra thảo luận tích cực về thương hiệu tự nhiên hơn
  • Tăng lượng khách hàng tiềm năng và đúng mục tiêu của công ty

Cá nhân hóa các tương tác của khách hàng với thương hiệu

Các hoạt động trên mạng xã hội đang trở nên ngày càng phổ biến và sôi nổi khiến các doanh nghiệp có xu hướng đánh mạnh việc quảng bá của mình vào các kênh này. Theo số liệu thống kê của TNS, người dùng internet tại Việt Nam rất quan tâm đến các thương hiệu. Trong đó, 72% người dùng muốn nêu ra ý kiến để tác động đến công ty hoặc các nhãn hiệu mà họ quan tâm, và 58% người dùng mong muốn nhận được hồi âm. Tuy nhiên, với các ứng dụng mạng xã hội rộng rãi và phổ biến như Facebook, Instagram, … việc thu thập dữ liệu về ý kiến chân thật của người dùng vô cùng khó khăn.

Vì vậy, xây dựng Online Community dành riêng cho tệp khách hàng của mình là một giải pháp vô cùng cần thiết. Sự tập trung và tính mục tiêu của cộng đồng mạng do chính doanh nghiệp tạo ra sẽ góp phần gia tăng tệp khách hàng của họ. Đồng thời, giúp doanh nghiệp hiểu rõ về khách hàng, ý kiến về sản phẩm để từ đó tiến hành các bước chiến lược dài hạn để giữ chân và củng cố niềm tin khách hàng.

Ứng dụng & Nền tảng hỗ trợ Online Community: phpFox