“Over 10 years of experience in marketing digital transformation.”

We believe in bold approaches and courage can enable us to go far and beyond.

Chuẩn hóa cơ sở dữ liệu và vận hành marketing

CRM Suite - Full Customer Journey Support được đánh giá là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp chuẩn hóa cơ sở dữ liệu khách hàng và kết nối với các hoạt động tiếp thị - truyền thông của mình. Giải pháp này đã thực sự làm thay đổi cách vận hành của các hoạt động marketing, bao quát các khía cạnh:

  • Gia tăng và quản lí tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
  • Củng cố sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.
  • Tinh gọn quá trình làm việc của doanh nghiệp.
  • Tự động hoá các tác vụ tương tác với khách hàng, các phòng ban, và cấp bậc.
  • Tăng năng suất và sự phối hợp giữa các phòng ban.

Bổ trợ truyền thông đa kênh

Trong bối cảnh doanh nghiệp hoạt động dựa vào công nghệ cao như hiện nay, việc tiếp cận khách hàng theo phương thức đa kênh đang được xem trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với khối lượng dữ liệu quá lớn và phức tạp của khách hàng, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý và củng cố mối quan hệ song phương của 2 bên. Điều này khiến họ bị mất một lượng lớn những khách hàng tiềm năng và trung thành. Sự cạnh tranh gay gắt không chỉ về chi phí và hiệu quả hoạt động mà còn về khả năng chuẩn hóa các hoạt động marketing đã tạo nên một bài toán khó cho các doanh nghiệp.

Bộ công cụ chủ đạo của giải pháp CRM Suite bao gồm: xây dựng trang web, Email/SMS marketing và CRM; Marketing Automation dùng software để tự động hóa các quy trình tiếp thị như: phân khúc khách hàng, tích hợp dữ liệu khách hàng và quản lý các chiến dịch. Việc ứng dụng Marketing Automation làm cho các quá trình vốn có thể thực hiện bằng tay trở nên hiệu quả và kết hợp ăn ý với nhau hơn.

Quy trình số hóa vận hành marketing/sales

Đặt khách hàng làm trọng tâm, hệ thống CRM được tích hợp nhằm cung cấp bộ công cụ phục vụ chính cho cả 3 phòng ban là Marketing, Sales và Customer Service, ngoài ra có khả năng mở rộng với các nền tảng khác phục vụ cho Tài chính/kế toán, nhân sự, ban dự án …

Hỗ trợ đầy đủ hành trình khách hàng (Full Customer Journey Support)

Hệ thống chăm sóc khách hàng bắt đầu từ khi họ chỉ mới là một đầu mối tiềm năng (Lead) cho đến khi trở thành khách hàng thực sự (Client). Tất cả các hoạt động tương tác, chăm sóc liên quan đến một hành trình của khách hàng thường gắn liền với rất nhiều phòng ban liên quan như: Tiếp thị, Kinh doanh, Hỗ trợ khách hàng (Customer Support), Dự án, Hành chánh, Tài chính/ Kế toán … Các hoạt động này đều được ghi nhận, lưu trữ vào giải pháp và được vận hành một cách tự động thông qua các công cụ liên quan đến truyền thông, giao tiếp, quản lý cộng tác nội bộ hay hệ thống dashboard thông minh.

Giải pháp tích hợp được với các hệ thống như Call Center, ERP, Core System, DMP hay cả DW … nhằm cung cấp các tiện ích hay các hoạt động liền mạch trong vận hành và quản lý doanh nghiệp, quản lý khách hàng tối ưu.

Ngoài ra, việc tự động hoá các quy trình làm việc của bộ phần kinh doanh, hay các phòng ban khác thông qua giao diện thiết kế đơn giản cũng là một điểm mạnh và rất hữu ích của giải pháp này.

Ứng dụng & Nền tảng hỗ trợ CRM Suite: Bitrix24