“Over 10 years of experience in marketing digital transformation.”

We believe in bold approaches and courage can enable us to go far and beyond.

Công cụ hỗ trợ marketing automation trên nền tảng AI

Trợ lý ảo AI (AI virtual assistant) đang là trọng tâm và xu hướng của làn sóng trí tuệ nhân tạo trên thế giới. Các hãng công nghệ lớn toàn cầu đang chạy đua để chứng minh trợ lý ảo với sự hỗ trợ của AI có thể hiểu đầy đủ và trò chuyện với con người trong một vài năm tới.

Có thể nói rằng trợ lý ảo là công cụ được xây dựng dựa trên nền tảng trí thông minh nhân tạo (AI) và được các nhà phát triển với mục đích chính là hỗ trợ người dùng dễ dàng tương tác hơn bằng chính thói quen hằng ngày của họ. Những doanh nghiệp có thể ứng dụng trợ lý ảo để phục vụ những mục đích như:

  • Chăm sóc khách hàng
  • Xác định khách hàng tiềm năng
  • Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng
  • Ứng dụng trong hoạt động bán hàng, quảng cáo tự động
  • Tương tác đa kênh

Ngày càng có nhiều công ty công nghệ bắt đầu đưa trợ lý ảo vào các ứng dụng trên nền tảng mobile hay website. Đây được đánh giá là xu hướng phát triển mạnh mẽ năm tới. Thông qua khả năng nhận thức và phân tích hội thoại của AI, con người sẽ có thể trò chuyện "thật" hơn với trợ lý ảo bởi tính năng quan sát và dự đoán trước các hành động của con người.

Với sự phát triển của công nghệ AI, nhiều hãng công nghệ đã tạo ra thiết bị hoạt động bằng cách nhận nhận diện giọng nói. Ưu điểm của ra lệnh giọng nói là giúp người dùng tương tác với thiết bị ít hơn nhưng có hiệu suất làm việc cao hơn.

Ngoài ra, trợ lý ảo nhận lệnh bằng giọng nói có thể giúp người dùng giảm dần thời gian sử dụng điện thoại di động, điều mà các ông lớn công nghệ bắt đầu quan tâm.

Quy trình hoạt động trợ lý ảo AI

Nhờ vào trợ lý ảo, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ định mua. Những nội dung đó có thể tồn tại bằng hình thức text, image, video, gif hoặc emoji. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tìm những thông tin họ muốn một cách cách tự động, đồng thời hủy nhận khi muốn ngưng làm phiển.

Sentiment Scoring
Chatbot