“Over 10 years of experience in marketing digital transformation.”

We believe in bold approaches and courage can enable us to go far and beyond.

Phát triển bền vững dựa trên nền tảng công nghệ

Những sự chuyển biến về công nghệ có tác động trực tiếp đến năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp. Vì vậy, những giải pháp công nghệ nhằm nâng cao chất lượng công việc và tối ưu quy trình vận hành đang được doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm.

Giải pháp quy trình bán hàng được thiết kế bởi hệ thống Contact center (Trung tâm liên hệ) được xây dựng giúp doanh nghiệp tự động hóa nhiều quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng. Dịch vụ được tạo ra giúp doanh nghiệp quản lý chất lượng của đội ngũ chăm sóc khách hàng, củng cố quan hệ với khách và cải thiện những điểm yếu trong việc bán hàng đa kênh.

Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt đã đặt các doanh nghiệp vào một bài toán lớn là “Làm thế nào để tăng lợi nhuận bằng cách tăng năng lực cạnh tranh?”. Khi các nền tảng công nghệ phát triển và nâng cao mỗi ngày, những quy trình phức tạp do con người làm đang dần được thay thế bởi quy trình tự động hóa dựa vào chuỗi hệ thống. Đặc biệt, ở các bộ phận bán hàng, Marketing và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, để thực hiện những bước chuyển biến doanh nghiệp cần có các giải pháp và hệ thống nhất định.

Tối ưu hóa các quy trình bán hàng đa kênh

Doanh nghiệp đã được cung cấp một bộ quy trình và hệ thống bán hàng thông qua sự hình thành của giải pháp quy trình bán hàng dựa trên nền tảng ứng dụng Contact center (Trung tâm liên hệ). Các doanh nghiệp có thể vừa giúp nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, vừa hỗ trợ tối ưu hoạt động Marketing và bán hàng. Các lợi ích này đều được tạo ra từ việc tích hợp đa kênh để tối ưu từ việc quản lý thông tin, xử lý đơn hàng đến các chiến dịch gọi vào, gọi ra để telemarketing, telesales, telesurvey…Ngoài ra, quản trị chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng qua việc phản hồi thông tin nhanh; nâng cao hiệu quả bán hàng qua việc cải thiện kênh bán cũng được doanh nghiệp tận dụng khi ứng dụng giải pháp này.

Quy trình sale khi ứng dụng contact center

Sau khi hoàn thành kết nối các kênh tương tác của khách hàng với hệ thống, các hoạt động trao đổi và liên hệ gần như là tự động, thông qua các kênh khác nhau như email, mạng xã hội, wechat, video,… Các ý kiến và thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp gần như ngay lập tức bởi hệ thống tự động ghi nhớ thông tin của Contact Center.

Ứng dụng & Nền tảng hỗ trợ Sale Process by Contact Center: Contact Center