“Over 10 years of experience in marketing digital transformation.”

We believe in bold approaches and courage can enable us to go far and beyond.

Integrated Digital Communications trong xây dựng chiến dịch marketing thành công

Các phương thức truyền thông offline ngày nay đã không còn đủ để giúp các doanh nghiệp giữ chân và thu hút khách hàng tiềm năng. Khi người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng những trang mạng xã hội, các kênh online – digital để tìm hiểu và tương tác với thương hiệu.

IDC (Integrated Digital Communications) là truyền thông tích hợp trên các kênh digital, là sự kết hợp giữa đa dạng các công cụ digital với nhau để truyền tải một thông điệp sao cho hiệu quả nhất đến nhóm đối tượng mục tiêu.

Lấy khách hàng làm “trái tim” của mỗi chiến dịch truyền thông

IDC bao gồm việc tích hợp các công cụ truyền thông trên các kênh digital thông qua tìm hiểu insight của khách hàng để xây dựng một chiến dịch hiệu quả, truyền tải những thông điệp đánh trúng insight người dùng. IDC được áp dụng và không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp có những tệp khách hàng khổng lồ và hoạt động mạnh mẽ trên các kênh digital. Việc áp dụng này giúp doanh nghiệp mở rộng tệp khách hàng, hiểu rõ các sự đổi mới trên thị trường và điều hướng khách hàng nhận biết thương hiệu của mình.

Khó khăn khi bước vào “sân chơi” truyền thông số

Với hàng triệu tài khoản được tạo ra mỗi ngày trên digital, tệp dữ liệu khách hàng là một con số khổng lồ và không mang tính phân hóa cao, bên cạnh đó là mức độ gắn kết người dùng với thương hiệu ngày càng giảm – bởi giờ đây khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn cũng như tiếp xúc với quá nhiều các thông nghiệp truyền thông. “Sân chơi” truyền thông số ngày càng mang tính cạnh tranh và đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải thay đổi cách nhìn nhận đối với

  • Insight khách hàng theo các phân khúc khác nhau
  • Sự nhất quán về concept và ý tưởng đối với mỗi chiến dịch
  • Chủ động và nắm bắt những thay đổi của xu hướng thị trường
  • Chiều sâu và sức lan tỏa của thông điệp truyền thông.

Dịch vụ IDC tại YouNet cho phép thương hiệu khai phá các insight mới luôn thay đổi của thị trường, cũng như phát hiện và tham gia vào các thảo luận của khách hàng tiềm năng nhằm phát triển hoạt động bán hàng một cách hiệu quả.

Thematic campaign
Social Seeding