“Over 10 years of experience in marketing digital transformation.”

We believe in bold approaches and courage can enable us to go far and beyond.

Nền tảng hoạt động dựa trên tài sản “con người” của doanh nghiệp

Hình thức Advocacy Marketing (Truyền thông vận động) đang dần lên ngôi và trở thành xu hướng toàn cầu. Advocacy Marketing là phương thức truyền thông qua góc nhìn khách quan của bên thứ 3, chính là việc khuyến khích các khách hàng trung thành, nhân viên và đối tác của doanh nghiệp liên tục chia sẻ những thông tin tích cực về thương hiệu.

Trên 80% khách hàng tìm kiếm feedback từ bên thứ 3 trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đó chính là lý do Advocacy Marketing ngày càng được quan tâm và áp dụng hiện nay. Trong khi các hệ thống quảng cáo ngày càng trở nên đắt đỏ, chi phí tiếp thị & truyền thông của các doanh nghiệp đã trở thành gánh nặng trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, Advocacy Marketing đã xuất hiện như một giải pháp tối ưu truyền thông bằng nguồn lực sẵn có, đem lại những lợi thế to lớn cho các doanh nghiệp biết nắm bắt sức mạnh nội tại.

Ngày nay, người tiêu dùng đã trở nên rất thông minh và đã biết phân biệt đâu là thương hiệu tự quảng cáo, đâu là người dùng thật chia sẻ, các mối liên kết con người – con người luôn đem lại các giá trị bền vững hơn liên kết con người – quảng cáo. Cần phải dựa trên nền tảng là công nghệ, thì giải pháp truyền thông vận động mới đem lại hiệu quả cao và tối ưu hóa nguồn lực nội tại.

Voiceshare và Bitrix24 được tạo ra như một bộ công cụ tiên tiến giúp doanh nghiệp vận hành và quản lý hiệu quả dịch vụ truyền thông vận động.

Mô hình Truyền thông vận động

Mô hình Truyền thông vận động bao gồm và không giới hạn những “influencer” từ khách hàng, đối tác đến nhân viên tại doanh nghiệp.

Ứng dụng & Nền tảng hỗ trợ Advocacy Marketing cho đối tác: Bitrix24 Ứng dụng & Nền tảng hỗ trợ Advocacy Marketing cho nhân viên: Voiceshare